Một số vấn đề hoàn thiện pháp luật trọng tài thương mại đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Đình Thơ; Nguyễn Đình Thơ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Sự cần thiết phải ban hành luật trọng tài thương mại. Một số kiến nghị cụ thể về nội dung của luật trọng tài thương mại.