Cải cách chính quyền địa phương ở Trung Quốc - Vũ Kiều Oanh; Vũ Kiều Oanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Mấy nét về bộ máy chính quyền địa phương Trung Quốc. Cải cách hành chính chính quyền địa phương Trung Quốc.