Hoàn thiện quy định pháp luật về xử lý văn bản quy phạm pháp luật sai trái - Đoàn Thị Tố Uyên; Đoàn Thị Tố Uyên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Tập trung trình bày sự bất hợp lý của những quy định pháp luật về hoạt động xử lý văn bản quy phạm pháp luật, từ đó đưa ra những giải pháp đảm bảo tính hợp lý cho những quy định này