Hiến pháp hiện hành và việc thành lập cơ quan tài phán hiến pháp ở Việt Nam - Bùi Ngọc Sơn; Bùi Ngọc Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Về quyền công dân trong hiến pháp. Sự phân công quyền lực. Đóng và mở