Hội nghị cộng tác viên tạp chí Nhà nước và Pháp luật năm 1998 - Phan Thu Minh; Phan Thu Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Nhân dịp năm mới – Xuân Mậu Dần, ngày 4/2/1998, tại Hà Nội, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên để tổng kết đánh giá hoạt động trong năm 1997 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của tạp chí năm 1998.