Chế độ chính trị của đặc khu hành chính Hương Cảng với chính sách "Một quốc gia, hai chế độ" - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Electronic Resources