Bàn về phạm vi, điều kiện và thẩm quyền áp dụng thủ tục rút gọn theo quy định của bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 - Nguyễn Văn Quảng; Nguyễn Văn Quảng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Electronic Resources