Cần hoàn thiện tổ chức cơ quan điều tra hình sự trong quân đội và ở ngành kiểm sát theo tinh thần cải cách tư pháp - Nguyễn Mai Bộ; Nguyễn Mai Bộ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Electronic Resources