Thực thi quyền bảo vệ sở hữu trí tuệ của hải quan Viêt Nam đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu - Nguyễn Thị Thương Huyền; Nguyễn Thị Thương Huyền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Electronic Resources