Cơ chế và thực tiễn giải quyết tranh chấp đầu tư của trung tâm giải quyết các tranh chấp đầu tư quốc tế (ICSID) - Đỗ Hoàng Tùng; Đỗ Hoàng Tùng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Khái quát về trung tâm ICSID. Cơ chế hoạt động của trung tâm ICSID. Thực tiễn giải quyết tranh chấp của Trung tâm ICSID. Quan điểm và kinh nghiệm gia nhập ICSID của các nước