Pháp luật về bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam trong bối cảnh quốc tế hiện nay - Kiều Thị Thanh; Kiều Thị Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Giới thiệu chung vấn đề cần nghiên cứu. Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam trong mối quan hệ với luật của WTO