Hoàn thiện các quy định pháp luật về cạnh tranh của các tổ chức có hoạt động ngân hàng trong bối cảnh hội nhập quốc tế nhìn từ góc độ những bất cập và yêu cầu đặt ra - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Những bất cập trong quy định về cạnh tranh của các tổ chức có hoạt động ngân hàng theo quy định của pháp luật hiện hành. Các yêu cầu của việc hoàn thiện pháp luật về cạnh tranh của các tổ chức có hoạt động ngân hàng trong giai đoạn hiện nay.