Một số ý kiến về dự thảo luật bảo hiểm y tế - Vũ Đình Nam; Vũ Đình Nam (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Thực trạng pháp luật về bảo hiểm y tế và sự cần thiết phải ban hành luật bảo hiểm y tế. Về một số nội dung của dự thảo luật bảo hiểm y tế.