Hoàn thiện chính sách và pháp luật lao động đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Hành trang của Việt Nam về chính sách và pháp luật lao động khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới. Bước đầu hoàn thiện chính sách, pháp luật lao động sau một năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới. Tiếp tục hoàn thiện chính sách và pháp luật lao động