Giải quyết tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO - Nguyễn Linh Giang; Nguyễn Linh Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Thủ tục giải quyết tranh chấp. Khuyến nghị giải quyết tranh chấp. Thời hạn giải quyết tranh chấp. Vấn đề nền kinh tế thị trường. Từ vần đề nêu trên, có thể thấy việc giải quyết tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO là một công việc vô cùng phức tạp và khó khăn đối với một nước gia nhập với quy chế nền kinh tế phi thị trường như Việt Nam. Để tránh những thiệt hại không đáng có việc tìm hiểu để nắm rõ các quy định là cần thiết trong giai đoạn hiện nay