Pháp luật cạnh tranh và quyền tự do giao kết hợp đồng của doanh nghiệp - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Đặt vấn đề. Pháp luật cạnh tranh và quyền tự do giao kết hợp đồng ở Mỹ và EU. Pháp luật cạnh tranh và quyền tự do giao kết hợp đồng ở Việt Nam