Tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2007 và một số giải pháp nhằm tăng cường công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo ở nước ta hiện nay - Trần Đăng Vinh; Trần Đăng Vinh (2008)
Tình hình, nguyên nhân, kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2007. Đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường công tác giải quyết, khiếu nại, tố cáo ở nước ta trong giai đoạn hiện nay