Chức năng giám sát của Quốc hội - Nguyễn Đăng Dung; Nguyễn Đăng Dung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Quốc hội vốn dĩ không có chức năng giám sát. Các hình thức thực hiện chức năng giám sát của quốc hội. Chức năng giám sát của quốc hội Việt Nam