Hình phạt tử hình ở các nước châu Mỹ, châu Âu và các nước Liên Xô cũ - Đỗ Đức Hồng Hà; Đỗ Đức Hồng Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Khu vực Nam Mỹ, Trung Mỹ, Caribê và Bắc Mỹ. Khu vực tây Âu, Đông Âu và Liên Xô cũ