Một vài ý kiến về miễn thuế nhập khẩu - Nguyễn Ngọc Sơn; Nguyễn Ngọc Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Một số nhận xét chung về miễn thuế nhập khẩu. Những loại hình hàng hóa nhập khẩu miễn thuế. Xác lập hệ thống kiểm soát miễn thuế nhập khẩu hiệu quả.