Bàn về luật trách nhiệm sản phẩm trong kinh doanh quốc tế - Tăng Văn Nghĩa; Tăng Văn Nghĩa (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu. Khái quát về pháp luật trách nhiệm sản phẩm. Khả năng áp dụng luật TNSP trong kinh doanh quốc tế. Đề xuất ý kiến