Tiếp cận quản trị công ty cổ phần trên phương diện kết hợp hài hòa lợi ích giữa các bên - Cao Đình Lành; Cao Đình Lành (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Quan niệm về quản trị công ty cổ phần. Quản trị công ty cổ phần xét theo phương diện kết hợp hài hòa lợi ích của các bên.