Hòa giải trong tố tụng dân sự của Việt Nam và Nhật Bản nhìn từ góc độ so sánh - Dương Quỳnh Hoa; Dương Quỳnh Hoa (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Hòa giải trong tố tụng dân sự theo pháp luật Nhật Bản. So sánh pháp luật về hòa giải giữa Việt Nam và Nhật Bản. Vài ý kiến đóng góp hoàn thiện pháp luật về hòa giải trong tố tụng dân sự Việt Nam