Nên chọn đơn vị bầu cử đại biểu hay đơn vị bầu cử một đại diện - Vũ Văn Nhiêm; Vũ Văn Nhiêm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Trình bày đơn vị bầu cử trong hệ thống pháp luật bầu cử ở một số nước trên thế giới. Phân tích đơn vị bầu cử trong pháp luật bầu cử ở Việt Nam và phương hướng đổi mới.