Thương lượng và hòa giải- Các phương thức chuyển giao tranh chấp ngoài tố tụng tư pháp - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Thương lượng. Hòa giải. Đưa ra một số giải pháp nhằm phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các phương thức thương lượng và hòa giải ở Việt Nam hiện nay