Tìm hiểu vấn đề hôn nhân và gia đình trong luật tục Bah-Nar - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Về chế độ hôn nhân. Về chế độ gia đình. Một số nhận xét ban đầu rút ra từ việc nghiên cứu vấn đề hôn nhân và gia đình trong luật tục Bah nar