Lỗi trong trách nhiệm bồi thường thiện hại của pháp luật về sở hữu công nghiệp Việt Nam và một số nước trên thế giới - Đinh Thị Mai Phương; Đinh Thị Mai Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Lỗi trong việc xác định trách nhiệm bồi thường do hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp. Ý nghĩa của việc phân loại lỗi đối với trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong pháp luật về sở hữu công nghiệp một số nước.