Chuyển giao nghĩa vụ trong pháp luật thực hiện Việt Nam - Đỗ Văn Đại; Đỗ Văn Đại (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Khái niệm chuyển giao nghĩa vụ trong pháp luật thực định Việt Nam. Ranh giới. Điều kiện. Quan hệ với người có nghĩa vụ ban đầu. Quan hệ với người có nghĩa vụ mới