Về những hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nhà nước và pháp luật - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Các hoạt động chuẩn bị Lễ kỷ niệm chính thức 40 năm thành lập nhà nước và pháp luật