Hội thảo khoa học: "Đảm bảo công lý hành chính" - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Quan niệm về công lý hành chính. Thực trạng hoạt động giải quyết khiếu nại của cơ quan hành chính. Thực trạng hoạt động xét xử của tòa hành chính. Yêu cầu và giải pháp đổi mới cơ chế giải quyết khiếu kiện hành chính