Luật quản lý thuế năm 2006: những nội dung cơ bản và giải pháp tổ chức thực hiện - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Sự cần thiết phải ban hành luật quản lý thuế. Nhưng nội dung cơ bản của luật quản lý thuế năm 2006. Một số giải pháp thực hiện luật thuế năm 2006