Về việc dán tem hàng nhập khẩu - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Giải thích rõ về: Đối tượng phải dán tem hàng nhập khẩu; Việc dán, phát hành và quản lý tem được thực hiện như thế nào