Quan hệ giữa việc hoạch định chính sách với việc soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật trong quy trình xây dựng pháp luật, pháp lệnh - Nguyễn Thị Thu Vân; Nguyễn Thị Thu Vân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Hoạch định chính sách và các công đoạn của hoạch định chính sách trong quy trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật. Thực trạng việc hoạch định chính sách cho văn bản quy phạm pháp luật và mối quan hệ của nó với khâu soạn thảo trong quy trình xây dựng luật, pháp lệnh