Yếu tố thị trường trong quan hệ đất đai giữa nhà nước và người sử dụng đất trong "Thị trường quyền sử dụng đất sơ cấp" - Lưu Quốc Thái; Lưu Quốc Thái (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Vấn đề đưa quan hệ đất đai vào quan hệ thị trường là một tất yếu khách quan. Thực trạng yếu tố thị trường trong quan hệ đất đai giữa nhà nước và người sử dụng đất trong pháp luật đất đai hiện hành.