Về những tình tiết là yếu tố định khung hình phạt trong Bộ Luật hình sự - Lê Văn Minh; Lê Văn Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Bộ luật hình sự ở nước ta đã qua nhiều lần sửa đổi, bổ sung nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đấu tranh chống và phòng ngừa tội phạm. Mặc dù vậy, theo chúng tôi chế định về những tình tiết yếu tố định khung hình phạt trong nhiều điều luật của Bộ luật hình sự vẫn còn vấn đề phải bàn.