Cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng theo quy định của Bộ luật Tố tụng Dân sự 2004: Thực tiễn áp dụng và giải pháp hoàn thiện - Dương Quốc Thành; Dương Quốc Thành (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Khái quát chung về các văn bản tố tụng. Tống đạt trực tiếp cho đương sự- bất cập và giải pháp. Thời hạn tống đạt bản án, quyết định của tòa án