Lỗi- Cơ sở của trách nhiệm hợp đồng - Nguyễn Ngọc Khánh; Nguyễn Ngọc Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Cách tiếp cận của các nước Đức, Pháp, Liên bang Nga. Cách tiếp cận của Việt Nam