Gian nan chuyện thực thi pháp luật bảo vệ người tiêu dùng - Nguyễn Thị Ngọc Anh; Nguyễn Thị Ngọc Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Những quy định về cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Những quy định cụ thể trong văn bản pháp luật. Hội bảo vệ người tiêu dùng hoạt động như thế nào