Nghĩa vụ thông tin trong pháp luật hợp đồng Việt Nam - Đỗ Văn Đại; Đỗ Văn Đại (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Những quy định chuyên biệt: về nghĩa vụ cung cấp thông tin giúp cho sự ưng thuận của các bên sáng suốt trong quá trình giao kết, văn bản pháp qui còn rất dặt dè. Thực tiễn pháp lý, tòa án dường như có những đòi hỏi cao hơn. Dẫn chứng bộ luật dân sự năm 2005. Ví dụ dẫn chứng cụ thể và nhận xét. Những quy định chung: pháp luật nước ngoài: văn bản và thực tiễn minh họa. Kết luận