Hành vi pháp luật và quan niệm về hành động và không hành động - Nguyễn Quốc Hoàn; Nguyễn Quốc Hoàn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Hành vi pháp luật. Hành vi pháp luật được thể hiện bằng hành động và hành vi pháp luật được thể hiện bằng không hành động.