Một số vấn đề xung quanh việc tăng cường năng lực lập pháp của Quốc hội - Hoàng Thị Ngân; Hoàng Thị Ngân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Vai trò của quy trình lập pháp. Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng lập pháp. Xác định mối quan hệ giữa lập pháp và lập quy