Về địa vị pháp lý của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Vai trò của quy trình lập pháp. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng lập pháp. Xác định mối quan hệ giữa lập pháp và lập quy