Các quan hệ tiền hợp đồng trong giao kết hợp đồng mua bán hoàng hóa với thương nhân nước ngoài theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Vũ Hoàng; Nguyễn Vũ Hoàng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Điều chỉnh pháp luật đối với các hành vi quan hệ tiền hợp đồng. Chế độ trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm quan hệ tiền hợp đồng.