Yêu cầu đối với việc xây dựng và hoàn thiện bộ máy phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Vũ Việt Phương; Vũ Việt Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Electronic Resources