Việc thay đổi, bổ sung và rút yêu cầu của đương sự tại phiên tòa sơ thẩm dân sự - Bùi Thị Huyền; Bùi Thị Huyền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Việc thay đổi, bổ sung yêu cầu của đương sự tại phiên tòa sơ thẩm dân sự: Về ""Yêu cầu ban đầu". Về "Không vượt quá" yêu cầu ban đầu. Việc rút yêu cầu của đương sự tại phiên tòa sơ thẩm dân sự: đối với trường hợp, vụ án chỉ có yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn; Đối với trường hợp, vụ án có yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn, yêu cầu phản tố của bị đơn, yêu cầu độc lập của người có quyền nghĩa vụ liên quan có yêu cầu độc lập