Một số vấn đề lý luận về thỏa ước lao động tập thể - Đỗ Năng Khánh; Đỗ Năng Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Bản chất của thỏa ước lao động tập thê. Đặc điểm của thỏa ước lao động tập thể. Vai trò, ý nghĩa của thỏa ước lao động tập thể