Về hợp đồng chuyển giao công nghệ theo pháp luật Việt Nam - Phạm Duy Nghĩa; Phạm Duy Nghĩa (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Phê duyệt và đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ -- Chất lượng và bảo hành – Bảo đảm công nghệ được chuyển giao không bị quyền của người thứ ba hạn chế và các biện pháp chống lại hành vi vi phạm của người thứ ba – Thời hạn cảu hợp đồng chuyển giao công nghệ -- Giá cả và thanh toán – Góp công nghệ mới làm vốn thành lập công ty tại Việt Nam – Các điều khoản hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng chuyển giao công nghệ -- Kết luận