Thời hiệu xử lý kỉ luật cán bộ, công chức - Bùi Thị Đào; Bùi Thị Đào (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Thời điểm bắt đầu tính thời hiệu xử lý kỷ luật là thời điểm nào? Thời hiệu xử lý kỉ luật được quy định ở khoản 1 điều 9 nghị định 35 thực chất là gì? Vấn đề thời hiệu xử lí kỉ luật đúng nghĩa được xem xét như thế nào? Cần phải sửa đổi điều 9 nghị định 35 như thế nào?