Cơ chế giải quyết vấn đề liên ngành trong quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta hiện nay - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nội dung cơ chế quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ chế giải quyết vấn đề liên ngành trong quản lý nhà nước về VSANTP. Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cơ chế phối hợp liên ngành trong hoạt động quản lý nhà nước về VSATTP