Chống tham nhũng ở Việt Nam và kinh nghiệm chống tham nhũng ở một số nước châu Á - Nguyễn Đức Chiện; Nguyễn Đức Chiện (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Chống tham nhũng ở Việt Nam: quan điểm và thực tế. Chống tham nhũng: kinh nghiệm từ ba nền kinh tế ở châu Á (Trung Quốc, Hồng Kong và Xingapo)